Những lý do cần thiết nên có một bộ dàn karaoke gia đình tại nhà

Dàn karaoke gia đình – Quãng thời gian khoảng 2 năm, việc bạn đi hát karaoke tại Quán là điều diễn ra hết sức bình thường. Nay thì sao, những yếu tố nào khiến bạn và người thân trong gia đình bạn bắt buộc hoặc thay đổi ý kiến, định kiến cá nhân của mình về mỗi dịp tổ chức sinh nhật, hội họp lành mạnh.

Vậy đầu tư như thế nào, chọn mua dàn karaoke gia đình ra sao đảm bảo đúng với mục đích, nhu cầu?

Hơn nữa là điều kiện kinh tế, cân nhắc xem xét mức giá, dựa trên những tiêu chí sản phẩm chuẩn, chính hãng, âm thanh hay, dễ hát giá cả hợp lý (khác với quá rẻ). Thông thái hơn khi bạn chọn đúng đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên sâu. Đặc biệt được cung cấp bởi các gói bảo trì, bảo hành uy tín trong quãng thời gian hoạt động của hệ thống thiết bị dàn loa.

Lý do nào khiến bạn cần thiết nên có bộ dàn karaoke gia đình?

Quay trở lại vấn đề như trên chúng tôi đã đề cập. Thời thế thay đổi “vật đổi sao dời”. Thời thịnh hành của các quán karaoke lên tới đỉnh điểm, bất kể bạn là ai nếu có điều kiện kinh tế đều có thể tự mở quán, tự kinh doanh, người 2 phòng, kẻ 3 phòng hát cho khoản đầu tư mỗi bộ dàn karaoke cao cấp cũng chỉ vài chục triệu đồng, sử dụng các thiết bị loa, máy hàng bãi.

Đây được coi là kinh doanh văn hóa hoàn toàn tự phát, không đơn vị chức năng nào quản lý. Thu nhập từ kinh doanh karaoke là có thể nói là siêu lợi nhuận, từ 2 phòng hát ban đầu, sau thời gian khoảng 3 tháng đã có thể thu hồi vốn và tái đầu từ năm tiếp theo, có thể là 6 hoặc 10 phòng với đủ kích cỡ, diện tích.

Sự bứt phá karaoke khủng nhất khi dàn loa, máy được trang bị hệ thống thiết bị như sân khấu biểu diễn ngoài trời, tính tại thời điểm cuối năm 2014 đến giữa năm 2016. Biến cố cuối năm 2016 là một trong những hỏa hoạn cháy quán karaoke tồi tệ nhất trong lịch sử karaoke, khiến không ít người cảm thấy bất an, lo ngại mỗi khi bước chân tới quán, mỗi khi có dịp tổ chức sinh nhật, hoặc tiếp khách.

Lợi ích đáng ngờ khi sở hữu dàn karaoke gia đình

Ngoài ra bạn sẽ còn gặp trở ngại khác liên quan đến tệ nạn xã hội diễn ra ở các quán hát có mại dâm, ma túy, va chạm, gây thương tích, thậm chí chết người, khiến nhiều tầng lớp gia đình công chức, trí thức cao cảm thấy mất tự tin, cảm giác an toàn không có, mỗi khi chuẩn bị một bữa tiệc liên hoan.

Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi chỉ phân tích những trường hợp điển hình đã xảy ra. Số lượng chưa thể tính hết được con số cụ thể, song nhiều anh, chị chủ đầu tư vẫn giữ được lập trường kinh doanh “sạch”, đầu tư nhà hàng bài bản, bất chấp những cám dỗ từ nhiều nguồn lợi khác đến cở sở kinh doanh của mình.

Dựa trên nhiều lý do trên, bạn có suy nghĩ gì khi điều kiện kinh tế hiện nay của gia đình khi có thể tự đầu tư, trang bị ngay và luôn một bộ dàn karaoke gia đình với nhiều mức giá và luôn có cảm giác yên tâm tổ chức sinh nhật, giải trí trong những ngày lễ, tết mà không bao giời phải lo lắng đặt phòng từ nhiều hôm trước. Hơn nữa bạn còn có thể tự tin đón tiếp, khoe sự thành công của mình với bạn bè, đối tác làm ăn ngay tại phòng hát sang trọng của mình. Âu cũng thuận cả đôi đường, gắn kết tình cảm bền chặt trong làm ăn, gia đình xum vầy hạnh phúc.

Đầu tư bộ dàn hát karaoke gia đình tầm bao nhiêu tiền?

Tận hưởng giá trị bộ dàn karaoke chất lượng ngay tại nhà với bạn là điều cần thiết. Cái cần thiết chính là lý do chúng tôi nêu ở trên. Tùy vào khả năng kinh tế, điều kiện đầu tư nội thất, trang trí phòng hát của mỗi gia đình, Huy Audio có thể thiết kế bộ karaoke gia đình hoàn chỉnh theo các tiêu chuẩn sau:

  • Không gian diện tích từ 15 đến 20m2 tại phòng khách thông thoáng.
  • Không gian phòng hát có cách âm chuẩn từ 15 đến 20m2 có loa sub.
  • Diện tích lớn hơn 20 đến 25m2 tại phòng khách thông thoáng,hoặc phòng hát không có cách âm.
  • Diện tích trên 20 m2 đến 30 m2 thiết kế nội thất sang trọng, cách âm chuyên nghiệp (đây được coi là phòng hát tiêu chuẩn, dễ bố trí thiết bị loa karaoke, loa sub và set-up).

Dựa trên các thông tin về diện tích, tiêu chuẩn tiêu cách âm và trang trí, chúng tôi có thể lấy đó làm căn cứ dựng cấu hình cơ bản. Mỗi cấu hình bộ karaoke gia đình sẽ có những thiết bị khác nhau để điều chỉnh hợp lý trên nguồn đầu tư tài chính của bạn.

Đặc biệt với các bộ dàn karaoke gia đình có mức giá đa dạng phục vụ cho nhiều không gian khác nhau với các thiết bị công nghệ mới, hiện đại bậc nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *