Nên sử dụng amply hay cục đẩy công suất cho dàn karaoke chuyên nghiệp?

Amply và cục đẩy công suất đều là những thiết bị âm thanh có chức năng khuếch đại tín hiệu đầu vào. Vì vậy mà có nhiều người dùng không biết nên lựa chọn loại loại nào cho hệ thống âm thanh của mình. Huy Audi sẽ giới thiệu đặc điểm riêng của hai thiết bị này cho khách hàng lựa chọn.

Khi nào nên sử dụng amply cho dàn karaoke?

Amply là một thiết bị âm thanh khá phổ biến hiện nay. Ngoài chức năng khuếch đại âm thanh, amply còn có khả năng xử lý và cân chỉnh âm thanh hiệu quả. Do đó mà quá trình tín hiệu âm thanh đầu vào khi qua amply sẽ có 2 bước cơ bản là xử lý tín hiệu và khuếch đại tín hiệu.

Hiện nay, các dòng amply còn được nhiều đơn vị sản xuất tích hợp thêm tính năng lọc âm, trộn tiếng. Đồng thời, nhiều dòng amply còn cho phép tùy chỉnh Echo, Reverb… thông qua các nút vặn.

Theo các kỹ thuật viên của Huy Audio, amply thường thích hợp sử dụng cho những hệ thống âm thanh karaoke gia đình hoặc kinh doanh karaoke với diện tích nhỏ. Đối với không gian vừa này, sử dụng amply sẽ giúp bạn cảm nhận được chất âm và dễ dàng tùy chỉnh được âm thanh theo mong muốn.

Khi nào nên sử dụng cục đẩy công suất?

Khác với amply, cục đẩy công suất chỉ có một chức năng duy nhất là khuếch đại tín hiệu. Do đó mà công suất của nó lớn hơn so với amply rất nhiều. Nhờ đó, nó sẽ giúp truyền tải âm thanh cực kỳ mạnh mẽ. Dòng cục đẩy công suất còn được tích hợp chức năng giảm bợt độ méo tiếng của loa. Chính vì vậy, sử dụng cục đẩy công suất sẽ giúp loa và các thiết bị âm thanh hoạt động được ổn định hơn.

Với những tính năng ưu việt này, cục đẩy công suất thường được sử dụng cho những hệ thống âm thanh có nhiều cặp loa công suất lớn như dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, hội trường, ngoài trời…  Mặt khác, thường thì người dùng sẽ kết hợp đẩy công suất với mixer kỹ thuật để căn chỉnh âm thanh chuyên sâu hơn nhằm cho ra chất lượng âm thanh cực kỳ tuyệt vời.

Tuy nhiên, sử dụng cục đẩy bao giờ cũng có chi phí cao hơn so với việc sử dụng amply. Ngoài ra, dùng đẩy công suất đối với không gian diện tích nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí về công suất cũng như chi phí đầu tư.

Mua amply và cục đẩy công suất chất lượng, giá tốt ở đâu?

Huy Audio là một trong những đơn vị số 1 cung cấp các dòng cục đẩy công suất và amply chính hãng, chất lượng tốt nhất. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa ý nhất với cam kết chất lượng và chi phí.

Với bề dày kinh nghiệm phát triển, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm thoải mái và an tâm nhất. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả thiết bị, giá loa đài đám cưới…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn amply hay cục đẩy công suất cho hệ thống âm thanh của mình. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về các dòng amply hay đẩy công suất hãy đến ngay Huy Audio để được đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *