Nên ghép loa karaoke ADAM với dòng amply nào nghe hay nhất?

Loa karaoke ADAM là một trong những thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Đức. Là sản phẩm phổ biến trên thị trường nhưng không phải ai cũng biết cách kết hợp loa ADAM với amply nào để phát huy hết hiệu năng sản phẩm.

Nguyên lý ghép loa ADAM với amply bạn cần nắm rõ

Để phát huy tốt nhất hiệu suất hoạt động của loa mang đến chất lượng âm thanh cực hay bạn hãy nắm rõ và áp dụng các nguyên lý sau:

  • Khi ghép nối, trở kháng của amply bao giờ cùng nhỏ hơn hoặc bằng trở kháng loa.
  • Công suất amply 1 kênh lớn hơn công xuất trung bình 1 loa, và mức lý tưởng nhất là gấp 2 lần.

Đây được cho là công thức chung trong việc kết hợp loa với amply, được áp dụng đối với tất cả các dòng loa hiện nay trên thị trường.

Nên phối ghép loa karaoke ADAM với amply nào?

Trở kháng loa ADAM với amply

Theo như nghiên cứu tất cả các loa ADAM đều có mức trở kháng là 8ohms. Do đó, chúng ta chỉ cần ghép với amply có trở kháng bé hơn trở kháng của loa là được. Đặc biệt, hầu hết các amply karaoke hay cục đẩy công suất hiện nay đều có mức trở kháng từ 4 – 8ohms nên có thể dễ dàng ghép nối với dòng loa thương hiệu Đức này.

Về công suất

Chọn công suất amply lớn hơn mức công suất trung bình loa. Do công suất amply thường thay đổi ít nên sẽ chia mức công suất loa ADAM để chọn amply cho phù hợp.

Địa chỉ bán loa và amply chính hãng, giá tốt

Để tìm những loa và amply thích hợp ghép lại với nhau cho ra chất lượng âm thanh cực hay, bạn nên đến các đơn vị uy tín để mua sản phẩm chính hãng và nhận tư vấn chi tiết. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là Huy Audio.

Đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên thị trường cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng, giá tốt. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm, các dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, âm thanh karaoke gia đình, hội nghị…  Và đặc biệt là tư vấn cách ghép nối âm thanh phù hợp để mang lại độ bền cũng như âm thanh hay.

Trên đây là những cách ghép nối nhằm phát huy sức mạnh tối đa của loa karaoke ADAM mà bạn có thể tham khảo. Nếu khách hàng có thắc mắc hãy đến ngay Huy Audio để nhận tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *