Kinh nghiệm chọn mua đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Mua đầu karaoke được biết đến như một thiết bị cơ bản và quan trọng của một dàn karaoke chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của đầu karaoke ở các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh vừa đem lại cho bạn một dàn âm thanh hoàn chỉnh vừa đem lại cho bạn những cảm xúc trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, vấn đề bạn cần phải quan tâm đó là làm sao để chọn mua đầu karaoke tốt nhất, phù hợp nhất với dàn karaoke của mình. Chỉ như vậy mới có thể sở hữu những bộ dàn hoàn chỉnh, có chất lượng hoàn hảo.

Đầu karaoke là gì?

Đầu karaoke hay còn gọi là đầu DVD, đầu DVD MIDI. Đầu hát vi tính, đầu 6 số, các thiết bị này có rất nhiều tên gọi khác nhau ngoài tên gọi chính kể trên tính năng của sản phẩm có thể kể tới như: đọc đĩa hát, chơi nhạc… Loại này thuộc loại đầu hát karaoke truyền thống và phù hợp với dàn karaoke gia đình.

Bên cạnh đó, loại đầu hát này thường chạy đĩa và đĩa sẽ có khoảng 2.000 bài tới 10.000 bài nhạc với hình ảnh cố định chơi nhạc MIDI nghĩa là nhạc không có lời. Nhưng hiện nay, có một vài loại đầu hát như đầu hát của hãng Acnos có thêm lời ca sĩ nhưng với số lượng bài hát vừa phải.

Ngày nay, khi công nghệ không ngừng phát triển các nhà sản xuất đã cho ra loại đời loại đầu karaoke mới nhất gọi là đầu VOD, đầu ổ cứng, có khả năng kèm theo đọc được cả đĩa…Loại đầu này sử dụng loại nhạc phần mềm được đi kèm trong đĩa cứng, hay còn gọi ổ cứng, với dung lượng khổng lồ có thể lưu trữ tới hàng nghìn bài hát đi kèm theo hình ảnh sinh động, đẹp mắt.

Những lưu ý khi chọn mua đầu karaoke 

Hiện nay, trên thị trường đầu karaoke có rất nhiều loại khác nhau đến từ các hãng. Thế nhưng, hầu hết tất cả đều được quảng cáo rất tốt, rất hiện đại. Chính vì vậy, không chỉ bạn mà rất nhiều người dùng khác hoang mang, lo lắng. Khi không biết nên chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc kinh doanh.

Không những thế, các sản phẩm này đều được thiết kế với kiểu dáng đẹp. Nhiều mã sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Dung lượng bộ nhớ lớn để chứa được số lượng bài hát khổng lồ. Ngoài ra, để khắc phục nhược điểm của dòng sản phẩm cũ, các nhà sản xuất còn trang bị thêm cho đầu karaoke mới khả năng cập nhật bài hát trực tiếp bằng wifi, chọn bài hát trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa…

Quan trọng nhất vẫn là giá thành phong phú. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với dàn âm thanh của mình với mức giá phù hợp khả năng đầu tư. Với các dàn karaoke gia đình, những đầu ổ cứng 2TB hoặc 3TB là lựa chọn hợp lý. Còn với các dàn karaoke kinh doanh thì đầu karaoke ổ cứng 4TB trở lên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khách hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *