Huy Audio sắp sửa khai trương showroom mới đẳng cấp hi-tech

Vào cuối tháng 7 tới đây, Huy Audio sẽ chính thức khai trương showroom mới đẳng cấp hi-tech. Đây không chỉ là nơi cung cấp, bán lẻ các sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp, mà còn là trung tâm trưng bày, tư vấn và trải nghiệm chuyên nghiệp, đẳng cấp trong lĩnh vực thiết bị âm thanh hàng đầu hiện nay.

 

Showroom nằm ngay trong Trung Tâm Thương Mại Big C – Đồng Lễ, Đông Hà, Thành phố Thanh Hóa. Đây là một vị trí đắc địa khá thuận lợi khi tích hợp cả việc vui chơi, mua sắm và giải trí trong cùng một khu vực. Đặc biệt, vị trí của showroom còn rất tiện lợi cho việc vận chuyển và giao hàng nhanh đến tay quý khách.

Hệ thống showroom, phòng test được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vô cùng gẫn gũi và tiện lợi cho quý khách hàng mỗi dịp mua hàng. Cùng với đó là sự ân cần, chuyên nghiệp , có chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý và mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Đến tham quan và mua sắm tại showroom Huy Audio dịp khai trương, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm chính hãng với chất lượng cực tốt. Đặc biệt, quý khách hàng còn có cơ hội được mua sắm những sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp với giá cực hấp dẫn. Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Dịp khai trương sắp tới, Huy Audio hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng đặc sắc với mức giá “Sập sàn”.

2 thoughts on “Huy Audio sắp sửa khai trương showroom mới đẳng cấp hi-tech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *