Dàn karaoke gia đình nên mua loại nào hay?

Việc đầu tư dàn karaoke chất lượng để phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng không còn quá “xa vời”. Tuy nhiên, làm thế nào để đầu tư cho phòng hát gia đình dàn âm thanh chất lượng, được phối ghép từ những thiết bị chính hãng, chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này, Huy Audio sẽ hướng dẫn các bạn đầu tư cho không gian gia đình mình một bộ dàn karaoke tốt nhất.

Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào?

Để trang bị cho phòng hát gia đình bộ dàn âm thanh chất lượng thì việc đầu tiên, các bạn phải xác định rõ về cấu hình của cả bộ dàn. Thông thường, bộ dàn karaoke gia đình chuyển sẽ bao gồm loa, amply, đầu hát và micro:

 • Loa là thiết bị phát âm thanh, đưa ra những âm thanh căng tiếng, tỏa đều khắp gian phòng, mang đến những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ nhất.
 • Amply là thiết bị điều chỉnh âm thanh giúp xử lý, loại bỏ tạp âm và tiếng rú rít giúp những âm thanh đưa ra thể hiện sinh động nhất chất âm của các bản nhạc với các thể loại khác nhau.
 • Đầu hát là thiết bị phát nhạc. Với những tính năng ưu việt mà sản phẩm này sở hữu có thể mang đến những giờ phút thư giãn trọn vẹn bởi việc cung cấp những tiếng beat sinh động khi người dùng hát karaoke.
 • Micro là thiết bị thu âm và đưa ra những lời ca tiếng hát hấp dẫn không kém gì ca sỹ.

Mua dàn karaoke đồng bộ hay dàn tự phối ghép

Dàn karaoke đồng bộ 

Việc chọn mua dàn âm thanh đồng bộ sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Do các thiết bị phối ghép được nghiên cứu, tính toán cẩn thận nên người dùng không cần mất thời gian lựa chọn thiết bị. Không những thế, bộ dàn sẽ ch chát lượng âm thanh hay. Vì các sản phẩm đã được thiết kế sẵn để phối ghép.

Tuy nhiên, nếu chọn mua dàn karaoke gia đình đồng bộ, người dùng sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Mặt khác, người mua cũng khó lựa chọn được giá cả do các bộ dàn đã được phối ghép sẵn.

Dàn âm thanh tự phối ghép

Nếu tự phối ghép dàn karaoke, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Không những thế, họ có thể thay thế dễ dàng các thiết bị trong bộ dàn. Đặc biệt, các thiết bị sẽ có nhiều mức giá để người mua chọn lựa như bộ dàn karaoke cao cấp, bộ dàn tầm trung, giá rẻ…

Để có thể lựa chọn được bộ dàn karaoke gia đình phù hợp, các bạn cần có kiến thức tốt về phối ghép các thiết bị. Điều này sẽ giúp việc tự chọn mua đạt hiệu quả cao nhất. Bằng không các thiết bị phối ghép với nhau không được phù hợp sẽ khiến việc sử dụng không đạt hiệu quả.

Lưu ý khi chọn mua bộ dàn karaoke gia đình

 • Khi chọn mua loa hát, các bạn cần quan tâm đến diện tích không gian phòng. Nếu phòng hát có diện tích lớn, bạn nên chọn mua loa có công suất cao và ngược lại.
 • Amply karaoke và cục đẩy công suất sẽ chọn mua theo công suất loa.
 • Dàn karaoke tốt nhất cho gia đình nên căn cứ vào khả năng tài chính.
 • Nếu không có kiến thức tốt về các thiết bị âm thanh thì các bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn tránh trường hợp mua thiết bị không phù hợp.

Mua dàn karaoke ở đâu chất lượng?

Để chọn được một bộ dàn karaoke hay, thiết bị chính hãng, đúng giá hãy tìm tới những cơ sở kinh doanh uy tín. Vì những thiết bị bạn chọn sẽ gắn bó một thời gian dài, khi sử dụng không nên có trục trặc gì vì thế chọn đồ chính hãng, chuẩn sẽ giúp khi việc giải trí có được chất lượng cao hơn.

Huy Audio là địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu tại thị trường Việt Nam, hãy xem chúng tôi có gì?

 • Chúng tôi thấu hiểu khách hàng muồn gì? Cần gì? Và tư vấn khách hàng chuẩn nhất với nhu cầu.
 • Những thiết bị được chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, giá đúng, chất lượng cao sẽ mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hiểu sản phẩm, hiểu khách hàng để tư vấn và lắp ghép tốt nhất.
 • Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời của chúng tôi sẽ giúp quý vị thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

Vì vậy Huy Audio là địa chỉ để mua dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất cho quý vị. Hãy để chúng tôi tư vấn cho quý vị một bộ dàn karaoke gia đình hay, đúng chuẩn và giá phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 0889.029.029

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *