VỀ CHÚNG TÔI

Huy Audio – Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lương, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nằm trong top đơn vị uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn.

Tham gia vào lĩnh vực phân phối thiết bị nghe nhìn với mục đích đem đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất, Huy Audio sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của những người yêu nhạc và mê phim ảnh ở mọi mức ngân sách, chúng tôi cung cấp mọi thứ, từ bộ headphone nhét tai nhỏ bé đến những bộ dàn nghe nhạc high-end hay hệ thống home AV đẳng cấp.

 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp từ âm thanh gia đình đến âm thanh sân khấu lớn như: loa karaoke, amply karaoke, vang số, đầu karaoke, loa sân khấu, micro, loa line array, cục đẩy, bàn mixer, âm thanh thông báo…. từ những thương hiệu từ cao cấp đến bình dân như ADAM AUDIO, ZIK,JUSBE…

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý kinh doanh “chất lượng là hàng đầu, niềm tin là mãi mãi” chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, liên kết trực tiếp với các đối tác trong và ngoài nước, nhập khẩu trực tiếp thiết bị âm thanh về nước mà không qua trung gian phân phối, vì vậy chi phí không bị độn lên và giá thành sản phẩm giảm đáng kể.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Không chỉ là đơn vị phân phối, bán buôn, bán lẻ, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn cho nhiều khách hàng đem lại hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và hiệu suất cao nhất. Với đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sản phẩm được test kỹ lưỡng trước khi bày lên kệ hàng và đến tay khách hàng, dựa vào mục đích sử dụng và mức đầu tư của bạn chúng tôi sẽ đưa ra phương án tốt nhất khiến bạn hài lòng.