Tri ân khách hàng – Ưu đãi dài lâu áp dụng từ ngày 25/02/2019

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Huy Audio đã phát triển và ngày càng vững mạnh hơn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao, … Để có được vị trí như ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách dành cho Huy Audio .
Vì vậy Huy Audio xin được gửi đến Quý khách chương trình Khuyến mãi “Tri ân khách hàng – Ưu đãi dài lâu” như một lời tri ân sâu sắc, cảm ơn những quý Khách hàng đã luôn quan tâm, gắn bó, ủng hộ và đồng hành cùng với Huy Audio trong suốt thời gian qua.
– Thời gian tặng Voucher bắt đầu từ 25/02/2019
– Nội dung chương trình như sau:
+ Với mỗi đơn hàng có giá trị trên 10 triệu: Khách hàng sẽ được tặng 1 voucher mua hàng.(áp dụng cho đơn hàng tiếp theo).
+ Với mỗi đơn hàng có giá trị trên 20 triệu: Khách hàng sẽ được tặng 2 voucher mua hàng (áp dụng cho đơn hàng tiếp theo).
Quyền lợi của khách hàng khi có Voucher:
Khách hàng thanh toán hóa đơn mua combo dàn âm thanh, xuất trình voucher này sẽ được giảm giá như sau:
– Hóa đơn từ 10-20 triệu giảm ngay 100.000đ
– Hóa đơn từ 20-40 triệu giảm ngay 200.000đ
– Hóa đơn trên 40 triệu giảm ngay 300.000đ


Lưu ý:
– Voucher chỉ sử dụng 1 lần.
– Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 voucher
– Voucher này được áp dụng song song với chương trình khuyến mại khác.
– Voucher hợp lệ là voucher còn nguyên vẹn, không trầy xước, cạo sửa, có đầy đủ dấu, chữ ký của công ty và còn thời hạn áp dụng chương trình (thời hạn sử dụng Voucher đến hết 31/12/2019)

Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu Quý khách có thắc mắc gì về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.0255.
Mong rằng sự tri ân này, Bảo Châu Elec sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin dùng của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *